“เมืองไทย” แดนสวรรค์ของมนุษย์เดินสตรีทสายกิน ดึกแค่ไหนก็บ่ย่าน ไม่ว่าย่านไหนพี่ไทยพร้อมตะลุย เดินชมเสน่ห์เมืองหลวงยามค่ำคืน ตอบรับวัฒนธรรมการกินที่ไม่เคยหลับใหลจากดวงไฟห้อยรถเข็นเรียงแถวยาวตามถนน เชิญชวนให้คนคลั่ง Street Food เข้ามาสัมผัสความอร่อย ปรุงสดกันเห็นๆ เรียกเสียงน้ำย่อยดัง โครก คราก ชนะเสียงแตรรถ ให้เดินถือกินชิลๆตามริมฟุตบาทตลอดทาง

เมนูสตรีทฟู้ดยอดนิยม ที่ไม่ว่าหันไปทางไหน เดินผ่านทีไรก็ต้องเจอ เห็นทีจะหนีไม่พ้นลูกชิ้นหมูปิ้งเนื้อแน่นเสียบไม้พร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด หวานแซ่บ กัดสะใจ ตามมาติดๆด้วยเย็นตาโฟซุปร้อนหนักเครื่อง ให้คุณซดน้ำซุปร้อนๆผ่อนคลายหลังเลิกงาน

จะให้ดีต้องมีหม้อไฟรสเด็ด ซู๊ดเส้นก๋วยเตี๋ยวต้มยำครบรสเผ็ด เปรี้ยว เค็ม หวานต่อ โรยหน้าด้วยกากหมูเพิ่มความสนุกด้วย Texture กัดกรอบเคี้ยวกรุบ หอม ยอมใจให้เป็นเบอร์หนึ่งแบบไม่แคร์หุ่น

สายกินต้องไปให้สุดทางกับยำขนมจีนปลากรอบ เส้นนุ่มสุดนัวยั่วน้ำลายที่ใครเห็นก็ต้องร้องซี๊ด ปิดท้ายด้วยหมูพวงหนักหมักเครื่องเทศกินแกล้มเหล้าเบาสมอง เคล้าจังหวะ “กึ๊บ กะ ละ กึบ กึ๊บ กึบ” พร้อมยกแก้วชนร่วมสาบานตามประสา ฅ. ฅนรักงาน

ไม่ว่าเมนูโปรดของคุณคือเมนูไหน มารวมตัวกันได้ ที่ KIN+HEY by Greyhound Cafe (กิน+เฮ บาย เกรฮาวด์ คาเฟ่) เก้าอี้พร้อม โต๊ะพร้อม ไม่ต้องกลัวโดนเท ไม่ต้องรอวันศุกร์ เพราะเราเปิดให้สุขได้ทุกวัน ชั้น 2 ที่ [email protected] World