คนสู้งานอย่างเรา ผู้ไม่มีเส้นสายไว้ขู่ใคร ขอซู๊ดเส้นโปรดไว้กลบเสียงสะอื้นในใจ จับมือกันหันหน้าเข้าหม้อไฟ ล้อมวงพากันเฮ!! ที่ KIN+HEY by Greyhound Cafe (กิน+เฮ บาย เกรฮาวด์ คาเฟ่) ชั้น 2 [email protected] World

ไม่อยากเสียน้ำตาให้คนที่ไม่เห็นใจ เปลี่ยนมาเปิดใจ ให้เมนู “ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ” ที่คุ้นตา แต่รสชาติที่ซ่อนอยู่ ผ่านความพิถีพิถันและใส่ใจ จากสามตัวชูหลัก “ซุป เส้น เครื่อง”

เริ่มด้วย “ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ” หนักทั้งเครื่องและรสฃชาติเข้มข้นในทุกอณู เผ็ดพริก เปรี้ยวมะนาว ครบรสเค็มหวาน เพิ่มความหอมด้วยถั่วลิสงคั่วใหม่ ที่ถ้าเครื่องไม่ถึงซดยังไงก็ไม่สะใจ จะแห้งหรือน้ำ เลือกได้ทั้งน้ำข้นและน้ำใส ก่อนคีบเส้นขึ้นมาซู๊ดเสียงดัง ทั้งเส้นหมี่ เส้นเล็ก เส้นใหญ่ บะหมี่ ทีเด็ดคือกากหมู หนังปลาทอดกรอบ และไข้ต้มยามะตูม ไอเท็มลับที่ใครๆ ก็ต้องยอมถ้าสะใจเรื่องรสแล้ว คนจริงอย่างเรา ขออัพเกรดความอร่อยเป็นแบบหม้อไฟแสดงความใส่ใจคนรอบข้าง ชวนมาร่วมหัวจมท้ายกันในหม้อเดียว ถ้าไม่พอสั่งไปเนื้อตุ๋นหม้อไฟ เย็นตาโฟ ต้มยำ และแจ่วฮ้อน เรียงขบวนเสิร์ฟพร้อมเส้นก๋วยเตี๋ยวและข้าว ผลัดกันตักซดซู๊ดความอร่อยร่วมสาบาน

ทุกเมนูที่ยกมายั่วน้ำลาย มีให้คุณสั่งมา ซดซุป ซู๊ดเส้น ซี๊ดแซ่บ ช่วยผ่อนคลายจากเรื่องงานที่พูดแล้วน้ำตาไหล ให้พอมีข้ออ้างกลบเกลื่อนต้นเหตุความเศร้าด้วยความเผ็ดแซ่บ แบบไม่เสียเชิงมนุษย์เงินเดือน ที่ไม่ได้ลืมหน้าที่ แต่คืนวันศุกร์ทั้งทีเรื่องของวันนี้ขอลืมก่อน เจอกันใหม่จันทร์หน้าครับบอสสส!!